Với Gadget Ads, Google tiếp tục đi tiên phong trên thị trường Ads

 Google Gadget Ads; quảng cáo blog

Google luôn là kẻ đi tiên phong trên tất cả các hình thức advertising & marketting. Khi internet phát triển thì Google là tên dẫn dắt và dominate thị trường e-ads với các mô hình Adwords sau đó là AdSence nhưng bây giờ khi web 2.0 với chủ thể chính của nó là social networking bùng nổ thì Google đã kịp đưa ra Gadget Ads, tạm gọi là “Quảng cáo Blog”.

Khi ai ai cũng có blog, nhà nhà tạo content để thu hút độc giả. Có những blog có số lượng độc giả chẳng kém gì một tờ báo điện tử. Vậy tại sao họ lại không thể bán quảng cáo được chứ?

Khi mà việc tạo ra các embed code dễ như trở bàn tay như cách  mà Youtube làm để add các video clip của blogger tại các blog của họ. Thì tại sao lại không có thể embed các banner quảng cáo vào các blog?

Vậy phải có một ai đứng ra tạo công cụ cho các blogger tìm những mẫu quảng cáo phù hợp với content của mình và add vào như là add một đoạn video clip vậy. Sau đó khi các độc giả thân thương của họ click vào thì blogger sẽ được hoa hồng. Đó chính là công cụ Gadget Ads mà Google sẽ promote trong thời gian tới.

Xem thêm quảng cáo trên blog với Google Gadget Ads

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: